TIN TUC - TIN TỨC
Tàu sân bay Liêu Ninh của Trung Quốc bị nổ nồi hơi, tê liệt giữa biểnTàu sân bay Liêu Ninh của Trung Quốc bị nổ nồi hơi, tê liệt giữa biển (23/10/2014)
Tàu sân bay duy nhất mang nhiều tham vọng của Trung Quốc đã bất ngờ gặp sự cố và tê liệt trên biển hồi tuần trước.
Nga sắp bàn giao lò phản ứng hạt nhân cho Trung QuốcNga sắp bàn giao lò phản ứng hạt nhân cho Trung Quốc (23/10/2014)
Theo Interfax, nhà máy Izhorskie (thành viên của Liên hiệp nhà máy cơ khí) chuẩn bị bàn giao vỏ lò phản ứng VVER-1000 đầu tiên cho Nhà máy điện hạt nhân Điền Loan (Trung Quốc).
Xây dựng thương hiệu sản phẩm miến dong Bắc CạnXây dựng thương hiệu sản phẩm miến dong Bắc Cạn (21/9/2014)
Người dân xã Côn Minh, huyện Na Rì (Bắc Cạn) làm miến dong bằng nồi hơi tráng liên hoàn. Phó Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ Bắc Cạn Nguyễn Văn Tiến kể lại: Từ khi Đảng bộ tỉnh lựa chọn kinh tế nông - lâm nghiệp là mũi nhọn hàng đầu thì cây dong riềng trở thành cây trồng mũi nhọn.
Bếp lò hơi: Tiện ích, tiết kiệm, giảm ô nhiễmBếp lò hơi: Tiện ích, tiết kiệm, giảm ô nhiễm (21/9/2014)
Từ năm 2008 đến 2011, thực hiện chủ trương của Bộ Quốc phòng, Cục Quân nhu tiến hành khảo sát, nghiên cứu mô hình bếp nồi hơi cơ khí (BLHCK) và phối hợp với các doanh nghiệp thiết kế, sản xuất thử nghiệm phục vụ nấu ăn hằng ngày tại các bếp ăn đơn vị.
Bếp lò hơi phù hợp với đồn biên phòngBếp lò hơi phù hợp với đồn biên phòng (21/9/2014)
Trong chuyến công tác tại các đồn biên phòng biên giới phía Bắc thuộc huyện Bát Xát, tỉnh Lào Cai, chúng tôi nhận thấy sự vui mừng và phấn khởi của cán bộ, chiến sĩ về hiệu quả của bếp lò hơi cơ khí.
Việt Nam đang dần thành công với các dự án CDMViệt Nam đang dần thành công với các dự án CDM (21/9/2014)
Theo các chuyên gia, mặc dù các dự án CDM của Việt Nam được Ủy ban CDM của Liên hợp quốc (CDM-EB) phê duyệt mới chủ yếu là các dự án thủy điện nhỏ và vừa, nhưng bước đầu đã mang lại những lợi ích rõ rệt về môi trường và kinh tế cho cả hai phía - phía các nước công nghiệp hóa (tức là các nhà đầu tư dự án CDM) và phía các nước đang phát triển (hay còn gọi là các nước tiếp nhận dự án CDM).
Trung Quốc điều tra chống bán phá giá ống thép xuất xứ từ Mỹ, EU, Nhật BảnTrung Quốc điều tra chống bán phá giá ống thép xuất xứ từ Mỹ, EU, Nhật Bản (21/9/2014)
Ngày 10/5, Bộ Thương mại Trung Quốc tuyên bố bắt đầu điều tra chống bán phá sản phẩm ống thép xuất xứ từ Mỹ, EU và Nhật Bản.
Công nghệ thu giữ CO2 không được áp dụng phổ biếnCông nghệ thu giữ CO2 không được áp dụng phổ biến (21/9/2014)
Công nghệ thu và giữ khí điôxít cácbon (CO2) nhằm phát thải khí này vào môi trường tự nhiên đã khiến nhiều nhà sinh thái học của Mỹ lên tiếng do tính lợi nhuận không cao.
Nhà máy Nhiệt điện Vũng Áng 1 nhận thiết bị nồi hơiNhà máy Nhiệt điện Vũng Áng 1 nhận thiết bị nồi hơi (5/9/2014)
Nhằm tạo điều kiện cho Nhà máy Nhiệt điện Vũng Áng 1 (công suất 1.200 MW) thi công bảo đảm tiến độ, chiều ngày 21-11, hơn 1.866 tấn thiết bị nồi hơi của tổ máy số một (Nhà máy Nhiệt điện Vũng Áng) đã được nhập vào cảng Vũng Áng, tỉnh Hà Tĩnh.
Hiệu quả thiết thực, phù hợp với nhu cầuHiệu quả thiết thực, phù hợp với nhu cầu (5/9/2014)
Sau một thời gian nghiên cứu, thử nghiệm, Cục Quân nhu (Tổng cục Hậu cần) đã phát triển và đưa vào thử nghiệm thành công hệ thống bếp lò hơi cơ khí thay thế kiểu đun than, củi, trấu. Hệ thống bếp mới này không chỉ phù hợp với yêu cầu của quân đội mà còn tiết kiệm được thời gian, nhiên liệu cũng như công sức vận hành…
Bếp lò hơi có nhiều tiện lợiBếp lò hơi có nhiều tiện lợi (5/9/2014)
Phần lớn các bếp ăn tập thể trong toàn quân đã được bảo đảm trang bị, dụng cụ cấp dưỡng theo hướng thống nhất, chính quy, nhưng hệ thống bếp nấu ăn và chất đốt đang được sử dụng còn nhiều hạn chế, ảnh hưởng đến chất lượng công tác nuôi dưỡng bộ đội. Thực hiện chỉ đạo của Bộ Quốc phòng, Cục Quân nhu (Tổng cục Hậu cần) đã tích cực nghiên cứu và thử nghiệm thành công bếp lò hơi cơ khí với nhiều ưu điểm vượt trội so với các loại bếp cũ sử dụng than, củi... Theo "lộ trình", đến năm 2015, các bếp ăn tập thể trong toàn quân sẽ cơ bản được đầu tư hệ thống bếp lò hơi....
Sử dụng nồi hơi trong uốn gỗ theo ý muốnSử dụng nồi hơi trong uốn gỗ theo ý muốn (25/8/2014)
Trường ĐH Lâm nghiệp Hà Nội vừa chế tạo thành công máy uốn gỗ tự động hiệu quả và năng suất cao. Hệ thống này có thể uốn các thanh gỗ theo hình chữ C, U, S, L, O nhằm tạo ra các sản phẩm giá trị cao về thẩm mỹ và kinh tế.
AMTEC (Anh) muốn đầu tư dự án xử lý rác thải 60 triệu USD tại Quảng NinhAMTEC (Anh) muốn đầu tư dự án xử lý rác thải 60 triệu USD tại Quảng Ninh (25/8/2014)
UBND tỉnh Quảng Ninh vừa có buổi làm việc với Công ty AMTEC Resources Management (Anh) về việc đầu tư Dự án Nhà máy xử lý rác thải sinh hoạt và công nghiệp.
Thợ điện bị 15.000 con ong bao vây khi sửa nồi hơiThợ điện bị 15.000 con ong bao vây khi sửa nồi hơi (25/8/2014)
Một thợ điện ở Littleport, Cambridgeshire (Anh) đã cảm thấy vô cùng kinh hãi khi phát hiện ra một tổ ong lớn trong lúc sửa chiếc nồi hơi gia đình.
Mỗi năm có thể tiết kiệm 500 MW điện từ bã míaMỗi năm có thể tiết kiệm 500 MW điện từ bã mía (25/8/2014)
Cơ chế hỗ trợ mới cho giá điện sinh khối là 5,8 cent/kWh, cộng với chi phí tránh được có thể lên đến 7-9 cent/kWh, được cho là cơ hội để ngành mía đường Việt Nam mở rộng đầu tư vào đồng phát điện từ bã mía.
Khánh thành Nhà máy cấp hơi tập trung tại Bình DươngKhánh thành Nhà máy cấp hơi tập trung tại Bình Dương (25/8/2014)
Sau hơn 8 tháng thi công, Công ty CP Năng lượng và Nồi hơi Miền Trung (Miền Trung) vừa khánh thành Nhà máy cấp hơi tập trung tại KCN Đồng An, Tỉnh Bình Dương. Đây là sự hợp tác giữa Công ty Miền Trung và Công ty CP Tôn Đông Á.
Tập huấn nghiệp vụ ngành quân nhu năm 2014Tập huấn nghiệp vụ ngành quân nhu năm 2014 (25/8/2014)
Sáng 17-7, tại Thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa, Cục Quân nhu (Tổng Cục Hậu cần) đã khai mạc lớp tập huấn nghiệp vụ ngành quân nhu năm 2014.

CÔNG TY CỔ PHẦN NỒI HƠI HÀ NỘI
Văn phòng và Xưởng sản xuất: Yên Nội, Vạn Yên, Mê Linh, Hà Nội
Điện thoại: 0986725838 - 0966725838
Email: noihoihanoi@gmail.com ca phe rang xay may dong phuc dai ly xe ford Chung cu kosmo tay ho Condotel furama da nang Chung cư kosmo tây hồ Condotel furama đà nẵng
Số người đang truy cập: 14     Tổng số người đã truy cập: 934105
may dong phuc thiet bi be boi ban ca phe hat ban ca phe rang xay ban ca phe bot phan phoi ca phe may xay ca phe